Bạn Có Đam Mê XÊ DỊCH - Trò chuyện cùng Nhà báo Nguyễn Tập

Nguồn từ HGTH.VN: http://hgth.vn/diendan/showthread.php?105955

(hatgiongtamhon.inf)

Mình chia sẻ đến mọi người một buổi trò chuyện phượt, mình cảm thấy hay và thú vị. Nếu ai quan tâm có thể xem thử nha.

BẠN CÓ ĐAM MÊ XÊ DỊCH?
Livestream "Trò chuyện với nhà báo NGUYỄN TẬP, tác giả cuốn Từ rừng thẳm AMAZON đến quê hương BOLERO".

20 phần quà là sách tái bản có chữ ký tác giả sẽ được chuyển tặng những bạn đọc có câu hỏi hay tương tác với tác giả trong chương trình livestream với chủ đề BẠN CÓ ĐAM MÊ XÊ DỊCH? ^^
Tác giả sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng du hành, quan niệm xê dịch, ghi chép trải nghiệm và nhất là HÉ LỘ về một hành trình mới đầy kỳ thú của mình trong tương lai gần.

Từ rừng thẳm Amazon đến quê hương Bolero cũng là đề tài trao đổi hào hứng trên nhiều trang mạng xã hội trong thời gian qua bởi lôi kéo được sự quan tâm của những người trẻ đam mê xê dịch. Cái tên Nguyễn Tập cũng nóng lên trong thời gian ngắn, gây sự chú ý từ các chương trình trao đổi, livestream truyền hình đến các diễn đàn trên báo chí mặc dù tác giả tự nhận là người “chỉ thích đi, thích đệm đàn cho người khác hát, không thích nói nhiều”.

Nhân phát hành đợt sách tái bản lần thứ nhất, First News tổ chức buổi trao đổi livestream với tác giả Nguyễn Tập – tác giả cuốn sách đang khiến người đọc trẻ “cảm thấy cuồng chân” – nói về chủ đề: Bạn có Đam mê XÊ DỊCH.

Tại fanpage First News Trí Việt vào lúc 9️⃣ : 3️⃣0️⃣ đến 1️⃣1️⃣ giờ ngày 17.6.2017.

20 phần quà và những điều chia sẻ thú vị đang đợi bạn!!
Link để mọi người tiện theo dõi: https://www.facebook.com/events/1928373077438074