Midu đẹp không tì vết với áo dài trắng đi sự kiện tại Hàn Quốc

Nguồn từ HGTH.VN: http://hgth.vn/diendan/showthread.php?105787

(hatgiongtamhon.inf) Những hình ảnh diễn viên Midu trong tà áo dài thật sự thu hút sự quan tâm của báo chí Hàn Quốc và đối tác trong các sự kiện mà cô tham gia.Tuần qua, sau khi có mặt tại Hàn Quốc tham dự lễ trao giải Midu còn bất ngờ được nhận giải Diễn viên Châu Á xuất sắc. Đây là niềm hạnh phúc rất lớn và bất ngờ cho Midu khi được đến xứ sở Kim chi và nhận được giải thưởng về phim ảnh.

Như đã chia sẻ trước đó, sau khi tham dự chương trình, Midu sẽ có những hoạt động tiếp theo ở Hàn Quốc. Vừa qua, nữ diễn viên được BTC mời tham dự một sự kiện với sự góp mặt của các nghệ sĩ Hàn Quốc và người nước ngoài.

Midu chọn tà áo dài để thể hiện nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Cô cho biết, trong các chương trình tại nước ngoài, áo dài là trang phục không thể thiếu, chính vì thế Midu chọn lựa khá chu đáo để hình ảnh của mình xuất hiện tại đây được chỉn chu và xinh đẹp nhất có thể.Midu vô cùng xinh đẹp trong tà áo dài trắng.
Ngay khi xuất hiện trên thảm đỏ, Midu thật sự gây chú ý cho báo giới và khách mời bởi nét đẹp dịu dàng, xinh đẹp của người phụ nữ Việt trong tà áo dài truyền thống.

Các người đẹp ở Hàn Quốc và nước khác dành nhiều lời khen về Midu.

Ngay sau đó, Midu tiếp tục có buổi gặp gỡ và làm việc với các đối tác Hàn Quốc.

Trang phục của cô cũng tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi từ đối tác.

Hương Ngân/ Theo saostar.vn

Photo: Louis Dương

Bình luận

Tags: