Mỹ Linh, Thanh Tú diện áo dài thướt tha trên đường phố Nhật

Nguồn từ HGTH.VN: http://hgth.vn/diendan/showthread.php?105786

(hatgiongtamhon.inf) Hoa hậu, á hậu Việt Nam 2016 cùng diện trang phục áo dài họa tiết truyền thống Nhật nhằm thể hiện vẻ đẹp giao thoa văn hóa khi cả hai ghé thăm những địa danh nổi tiêng.Vừa qua, hoa hậu Mỹ Linh và á hậu Thanh Tú đã đến thăm thành phố Nagasaki, Nhật Bản. Nơi đây được xem là biểu tượng chiến tranh khi năm 1945, Mỹ thả bom hạt nhân xuống hai thành phố lớn của Nhật.Trong chuyến đi thăm thành phố Nagasaki, hoa hậu và á hậu Việt Nam 2016 diện áo dài truyền thống khi tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, hay đi tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng.Áo dài họa tiết được in trên vải Nhật của nhà thiết kế Hiền Lê thể hiện sự giao thoa văn hoá.

Thanh Tú duyên dáng trong tà áo họa tiết màu bắt mắt, tóc suông nhẹ nhàng.

Đỗ Mỹ Linh không kém cạnh khi diện áo dài hoa văn truyền thống Nhật.

Sau khi dùng bữa trưa truyền thống của người Nhật, hai người đẹp thay kimono và tiếp tục tham quan khu phố cổ Dejima.

Mỹ Linh tiết lộ đại diện Tổng cục Du lịch cũng tặng cô và Thanh Tú món quà ý nghĩa là loại nước hoa được sản xuất với phiên bản giới hạn và chỉ có tại thành phố này.

Đáp lại, hai người đẹp gửi tặng những người bạn Nhật mới quen những gói cà phê thượng hạng đến từ Việt Nam. Chiều cùng ngày, đoàn rời Nhật Bản để tiếp tục di chuyển đến Hàn Quốc bằng du thuyền 5 sao.Minh Tâm

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Bình luận

Tags: