Nước uống i-on có lợi ích gì?

Nguồn từ HGTH.VN: http://hgth.vn/diendan/showthread.php?105717

(hatgiongtamhon.inf) Nước ion là loại nước uống phổ biến trên khắp tất cả các nước và được người dân tin dùng. Tuy nhiên, tại Việt Nam còn một phần lớn người tiêu dụng vẫn chưa hiểu hết về loại nước này. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn thông tin về nước uống ion và lợi ích mà nó mang lại.
1. Ngăn ngừa bệnh tật

Tình trạng dư thừa axit trong cơ thể được giới y học xác định là một trong những nguyên nhân chính gây ra “bábệnh”.

Nước uống i-on có tính kiềm tựnhiên cao có khả năng dung hòa axit dư thừa, cải thiện môi trường bên trong cơthể giúp ngăn ngừa nhiều loại bệnh tât nguy hiểm.

2. Làm giảm mệt mỏi

Trong thực tế, mệt mỏi là một trong những dấu hiệu đầu tiên của sự mất nước.
Khi có ít nước trong cơ thể, có sự sụt giảm của khối lượng máu mà làm cho tim phải làm việc nhiều hơn để bơm máu ra oxy trong máu, và các cơ quan chính khác cũng làm việc kém hiệu quả.

3. Cải thiện các vấn đề đường ruột

Thí nghiệm lâm sang được thựchiện bởi Đại Học Kyoto trên 25 bệnh nhân tình nguyện mắc các bệnh thường gặp về tiêu hóa như tiêu hóa kém, bụng khó chịu, ợ hơi, đầy bụng, kiết lỵ mãn tính, táo bón.

Cho uống nước i-on Alkaline mỗingày 1000ml, riêng buổi sang 200ml trong 2 tuần liên tục. Trước khi bắt đầu thí nghiệm,và sau khi kết thúc cho kiểm trả huyết dịch, nước tiểu và phân. Kết quả 88%số người tham gia có cải thiện, tỷ lệ xấu đi là không có. Như vậy có thể kết luận, nước i-on Alkaline có khả năng cải thiện tốt các vấn đề tại vùng bụng.