Đà Nẵng đẹp ‘không tin nổi’ qua ảnh chụp bằng điện thoại

Nguồn từ HGTH.VN: http://hgth.vn/diendan/showthread.php?100367

(hatgiongtamhon.inf)


Bộ ảnh ghi lại nét đẹp của thành phố Đà Nẵng lúc hoàng hôn tại những địa điểm nổi tiếng như: cầu Trần Thị Lý, cầu Sông Hàn, Thuận Phước, bán đảo Sơn Trà... trong thời gian dài. Sau khi được chia sẻ lên mạng bộ ảnh đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của bạn trẻ Đà Nẵng, danh tính của chủ nhân của những hình ảnh đẹp long lanh này cũng đang được truy lùng.

Nhìn hình ảnh này không ai tin nó được chụp bằng điện thoại Nokia


Theo một số thông tin mà giới trẻ Đà Nẵng chia sẻ thì bộ ảnh được chụp bằng điện thoại Nokia và đã được chỉnh sửa màu sắc trước khi đăng tải. Thanh Minh là tên của chàng trai thực hiện và đó cũng là thông tin duy nhất về chủ nhân bộ ảnh đến thời điểm này.


Nhận xét về bộ ảnh, nhiều người xem không khỏi tấm tắc: “Thật không thể tin được. Vốn biết là Đà Nẵng rất đẹp nhưng không nghĩ là nó đẹp dã man như vậy. Ảnh chụp bằng điện thoại nhưng rất có hồn. Cảm ơn chủ nhân bộ ảnh”. Còn bạn có nick-name Trần Sam thì phấn khích: “Mình có xem qua một vài ảnh và không hiểu vì sao chụp bằng điện thoại mà lên màu đẹp như vậy. Bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm cho mình được không? Chụp ở chế độ nào và sửa bằng phần mềm gì?”


Cùng ngắm bộ ảnh đẹp mê ly này để thêm yêu thành phố biển xinh đẹp:

Thành phố Đà Nẵng hiện lên tuyệt đẹp với những góc ảnh lạ mắt. Trong ảnh là cầu Thuận Phước

Bộ ảnh đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ Đà Nẵng

*Bộ ảnh đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ Đà Nẵng. Trong ảnh: cầu Sông Hàn và tòa nhà Azura

Được biết chủ nhân bộ ảnh đã thực hiện nó trong thời gian dài và chụp hoàn toàn bằng điện thoại. Phía xa là cầu Rồng

Sông Hàn và hai điểm nhấn Tòa nhà hành chính, khách sạn Novotel

Cảnh đẹp sông Hàn lúc hoàng hôn thật nên thơ như một bức tranh trữ tình

Vòng quay mặt trời xa xa trong ráng chiều


View nào ở Đà Nẵng cho bạn góc ảnh lạ & đẹp nhất?1. Góc ảnh trên cao: Bạn có thể tìm đến những nơi có vị trí đắc địa như: bán đảo Sơn Trà, khách sạn Ala Carte, Novotel, vòng quay Mặt Trời... Từ đó, các bạn có thể chụp được những bức ảnh trên cao cực lạ và độc, đảm bảo sẽ vô cùng hút like. Tuy nhiên, để đến những quán cafe sang chảnh trên cao bạn sẽ phải tốn một khoản phí không hề rẻ.2. Góc ảnh từ những cây cầu trung tâm: Trong đó cầu Rồng là nơi bạn nên đến nhất. Từ cầu Rồng, bạn có thể chụp được cả 3 cây cầu lớn còn lại. Ngoài ra, ở đây còn cho view hai bờ Sông. Đầu cầu Rồng, bạn có thể ghi lại hình ảnh cầu tình yêu và tượng cá chép hóa rồng – hai công trình đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.3. Góc ảnh dưới nước: Nếu bạn sở hữu những thiết bị chống nước thì đừng bỏ lỡ cơ hội ghi lại cảnh đẹp Đà Nẵng từ dưới nước. Những rạng san hô hùng vĩ lấp lánh dưới làn nước trong xanh, thỉnh thoảng ánh lên những tia nắng khỏe khoắn. Đây thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời.
*

Theo tiin.vn